Friday, 25/09/2020 - 07:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS NHA TRANG TP THÁI NGUYÊN PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THCS NHA TRANG 

TP THÁI NGUYÊN PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN.

          “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, góp phần chăm sóc sức khỏe của nhân dân, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống và khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong năm 2020.

Hiến máu tình nguyện là hành động đẹp cần được nhân rộng, phát huy. Một hành động nhỏ nhưng góp phần nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, gắn kết những trái tim.

Với tinh thần tự nguyện cao, với trái tim mong muốn được thực hiện nghĩa cử cao đẹp, trong nhiều năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo của đội ngũ CB,GV, NV trường THCS Nha Trang TP Thái Nguyên.  Đến với chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Thái Nguyên năm 2020, sáng ngày 24/7/2020 các đồng chí giáo viên Vũ Thị Nam Bình, Phan Thị Thu Hằng, Nguyễn Thị Thuý Hà, Đặng Lệ Thuỷ của trường THCS Nha Trang đã tham gia ngày hội hiến máu rất nhiệt tình và đảm bảo sức khỏe tốt. Với việc làm tốt đẹp ấy của các đồng chí giáo viên sẽ là tấm gương sáng, là nguồn động viên cho các thế hệ giáo viên trẻ, các em học sinh của trường THCS Nha Trang noi theo và tiếp tục truyền thống quý báu của nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 145
Tháng 09 : 4.795
Năm 2020 : 276.703