Friday, 25/09/2020 - 07:30|

TRAO GIẢI CUỘC THI: “ DUYÊN DÁNG ÁO DÀI QUA ẢNH” NĂM 2020

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2020 tại Trung tâm Tổ chúc sự kiện Royal Palace thành phố Thái Nguyên, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức trao giải cuộc thi “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2020.

Tham dự cuộc thi trường THCS Nha Trang có 05 đ/c giáo viên đại diện cho các đồng chí nữ CB, GV, NV nhà trường đó là các đ/c: Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Thị Tấm, Triệu Phương Dung, Nguyễn Thị Phương Hiền, Phạm Thu Trang. Các đ/c đã hoàn thành rất xuất sắc phần thi của mình và tổng kết cuộc thi trường THCS Nha Trang đạt được những thành tích rất tự hào đó là:

- Tập thể:  Giải Khuyến khích.

- Cá nhân: 4/5 cô giáo dự thi đạt giải. Đặc biệt cô giáo Nguyễn Thị Tuyết đã đạt giải Nhất cuộc thi, các cô giáo Nguyễn Thị Phương Hiền, Phạm Thu Trang, Nguyễn Thị Tấm đạt giải Khuyến khích.

Xin chúc mừng Tập thể giáo viên nhà trường và các đồng chí giáo viên dự thi!

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trao giải cuộc thi: “Duyên dáng Áo dài qua ảnh” năm 2020.

Năm 2020 : 276.705