Friday, 25/09/2020 - 06:46|

HỌC SINH THCS NHA TRANG NHẬN GIẢI THƯỞNG CUỘC THI AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

Sau hơn 2 tháng tham gia cuộc thi trực tuyến An toàn giao thông đường bộ dành cho học sinh THCS do dự án Plan Thái Nguyên tổ chức. Cuộc thi dưới hình thức trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến về kiến thức, kỹ năng sử lý tình huống về an toàn giao thông.

Sáng ngày 15/6/2020, trường THCS Nha Trang phối hợp với nhóm dự án Plan tỉnh Thái Nguyên tổ chức tổng kết đánh giá, trao thưởng cho cá nhân các em học sinh có thành tích cao qua các đợt thi.

Về dự chương trình có chị Nguyễn Thị Mai Lan - Cán bộ dự án Plan-international; Cô Vũ Thanh Xuyên - Nguyên Giảng viên trường CĐSP Thái Nguyên. Về phía lãnh đạo nhà trường có cô Nguyễn Việt Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Hải Yến - Phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách, các em học sinh đại diện của các khối lớp tham gia.

Mục tiêu của cuộc thi là nhằm giúp học sinh ôn lại và trang bị thêm kiến thức an toàn giao thông trong khi nghỉ dịch Covid, giúp các em thư giãn sau tuần học trực tuyến với hình thức đố vui nhẹ nhàng, các câu hỏi được thiết kế với hình ảnh gần gũi, phù hợp với học sinh THCS. Kết quả là sau 7 kỳ thi có 8 em đạt giải nhất ở 4 khối lớp và 4 em học sinh đạt giải có tranh vẽ sử dụng tranh vẽ để tuyên truyền

Chúc mừng các em đạt giải:
1. Em Nguyễn Ngọc Hà lớp 6a1
2. Em Phùng Thu Thảo lớp 7a4