Friday, 25/09/2020 - 08:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nha Trang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ HÈ NĂM HỌC 2019 - 2020

PHÒNG GDĐT TP THÁI NGUYÊN     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

  TRƯỜNG THCS NHA TRANG                             Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 

THÔNG BÁO

 

Thực hiện Quyết định số 1233/QĐ-UBND về việc Điều chỉnh Khung kế hoạch thời gian năm học 2019 - 2020 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên; Trường THCS Nha Trang bàn giao học sinh về nghỉ hè từ  ngày 01 tháng 7 năm 2020 theo biên bản bàn giao giữa nhà trường và địa phương. Trong thời gian nghỉ hè, trường THCS Nha Trang thông báo tới các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh cần thực hiện tốt những nội dung sau:

- Tích cực tham gia các hoạt động do Đoàn phường Phan Đình Phùng tổ chức. Tham gia đầy đủ các hoạt động tại tổ dân phố theo hướng dẫn của các anh chị phụ trách.

- Khuyến khích phụ huynh học sinh tạo điều kiện cho con theo học các lớp học năng khiếu, TDTT, học bơi để tăng cường rèn luyện kỹ năng sống.

- Dành thời gian ôn luyện kiến thức văn hóa theo hướng dẫn của thầy cô giáo.

- Riêng với các em học sinh lớp 9 ôn tập, làm đề thi vào THPT theo lịch của nhà trường. Từ thứ sáu ngày 03/7/2020 các em vào trang Website của nhà trường tải nội dung ôn tập và đề thi để ôn luyện. Nộp bài theo hướng dẫn của các thầy cô giáo bộ môn.

- Số học sinh kiểm tra lại phải có kế hoạch ôn tập tốt, ôn tập các môn theo thông báo của GVCN, giáo viên bộ môn để sau hè kiểm tra lại đủ điều kiện lên lớp.

- Thường xuyên cập nhật các thông tin về tình hình Dịch bệnh Covid - 19 để thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

- Nộp phiếu hè cho các thầy cô giáo chủ nhiệm vào đầu tháng 9.

 

 

HIỆU TRƯỞNG

 

 

(Đã kí)

 

 

Nguyễn Việt Hà

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 145
Tháng 09 : 4.807
Năm 2020 : 276.715